• Tất cả: 2046256
Khai mạc giải Cầu lông các Câu lạc bộ phía Nam huyện Ý Yên lần thứ I, năm 2022.

Thiết thực tổ chức các hoạt động văn hóa thể thao, chào mừng kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, chiều ngày 7/5/2022, tại Nhà Đa năng trường THPT Đại An (đơn vị đăng cai) BTC đã tổ chức lễ khai mạc giải Cầu lông các Câu lạc bộ phía Nam huyện Ý Yên lần thứ I, năm 2022.

Đến dự lễ khai mạc và tặng hoa chúc mừng có đồng chí Nguyễn Đức Du, UVBTVHU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; đồng chí Dương Văn Ninh, HUV, Chủ tịch LĐLĐ huyện; đồng chí Trịnh Hải Hà, Giám đốc Trung tâm VH-TT&TT Ý Yên; đại diện nhà tài trợ giải có ông Nguyễn Văn Hoán, Giám đốc công ty TNHH MTV Vĩnh Thực; ông Trần Văn Hương, Giám đốc công ty Cổ phần Thương mại Minh Hương; các đồng chí trong BGH trường THPT Đại An và Chủ tịch các CLB Cầu lông khu vực phía Nam huyện  Ý Yên.

Theo BTC, giải Cầu lông các Câu lạc bộ phía Nam huyện Ý Yên lần thứ I, năm 2022, do công ty TNHH MTV Vĩnh Thực, công ty Cổ phần Thương mại Minh Hương đồng tài trợ; đơn vị trường THPT Đại An đăng cai. Tham dự giải có 5 CLB đến từ các xã và các trường học khu vực phía Nam, với 68 vận động viên, chia làm 34 cặp đấu, tranh tài ở nội dung đôi nam, thi đấu tại 5 sân gồm: sân trường THPT Đại An, sân trạm bơm Ấp Bắc, sân xã Yên Đồng; sân công ty Cổ phần Thương mại Minh Hương và sân làng Nấp (xã Yên Đồng). Giải đấu là dịp để cán bộ công chức, viên chức, người lao động gặp gỡ giao lưu trao đổi kinh nghiệm, tăng cường tình đoàn kết, gắn bó. Đồng thời, đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, làm phong phú thêm đời sống văn hóa tinh thần trong cán bộ công chức, viên chức, người lao động, tạo khí thế sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2022).

Ngay sau lễ khai mạc, các CLB đã tranh tài tại các sân thi đấu, theo các nội dung BTC đã đề ra. Giải Cầu lông các Câu lạc bộ phía Nam huyện Ý Yên lần thứ I, năm 2022, diễn ra trong 2 ngày mùng 7 và mùng 8/5/2022. Trong ngày thi đấu đầu tiên, với tinh thần thể thao “Trung thực – Đoàn kết – Cao thượng”, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả nhiều trận cầu hấp dẫn, kịch tính, có chất lượng chuyên môn cao./.

Một số hình ảnh tại Lễ khai mạc giải

(Đinh Liên - Trung tâm VH-TT&TT Ý Yên).