• Tất cả: 2097314
Hội CCB khối Đảng - đoàn thể, UBND huyện tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2022-2027

Sáng 21/4/2022, Hội CCB cơ quan khối Đảng, Đoàn thể, UBND huyện tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2022-2027. Dự Đại hội có đồng chí  Dương Văn Ninh, HUV, Chủ tịch LĐLĐ huyện; đồng chí Trần Đình Thơm, Chủ tịch Hội CCB huyện, các đồng chí lãnh đạo văn phòng Huyện ủy, MTTQ và các tổ chức đoàn thể chính trị xã hội, lãnh đạo các phòng, ban UBND huyện, Ban chấp hành công đoàn khối Đảng, đoàn thể, liên đoàn liên cơ UBND huyện cùng các đồng chí là hội viên hội CCB khối Đảng, đoàn thể, UBND huyện.

Hội CCB cơ quan khối Đảng, đoàn thể, UBND huyện  được sát nhập từ hội CCB cơ quan khối Đảng, đoàn thể và hội CCB cơ quan UBND huyện. Trong nhiệm kỳ qua, Hội CCB  cơ quan khối Đảng, đoàn thể, UBND huyện đã tăng cường đoàn kết, vận động CCB giữ vững và phát huy phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ, tích cực tham gia xây dựng, bảo vệ Đảng, chính quyền, chế độ XHCN, góp phần ổn định chính trị khối đại đoàn kết toàn dân tộc. Trên cương vị công tác , Hội viên CCB trong khối đều tiên phong, gương mẫu, phát huy tốt nhiệm vụ của mình, giúp các ban Đảng, đoàn thể, các cơ quan khối chính quyền hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, xây dựng Hội và cơ quan trong sạch vững mạnh.

Với 15 hội viên, Hội CCB cơ quan khối Đảng, đoàn thể, UBND huyện có 2 hội viên tham gia Ban chấp hành Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2020-2025; 9 đồng chí là trưởng, phó các phòng, ban. Bên cạnh việc xây dựng tổ chức Hội vững mạnh, Hội CCB cơ quan khối Đảng, đoàn thể, UBND huyện còn tích cực vận động gia đình tham gia phát triển kinh tế, nâng cao đời sống, chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương. Hội cũng tổ chức tốt các hoạt động tình nghĩa, thăm hỏi động viên gia đình hội viên những lúc ốm đau, hoạn nan. Hội viên CCB trong khối còn tích cực ủng hộ, đóng góp vào quỹ Đền ơn đáp nghĩa, quỹ vì người nghèo, quỹ phòng chống dịch Covid-19…với số tiền 38 triệu đồng.

Ban chấp hành hội CCB khối đã thường xuyên kiểm tra, đôn đốc việc thực hiện nhiệm vụ của hội thông qua công tác kiểm điểm,  đánh giá, phân loại hội viên trong các kỳ sinh hoạt hàng năm. 100% cán bộ, hội viên gương mẫu, hoàn thành tốt nhiệm vụ. Hội viên luôn thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ, lề lối, tác phong sinh hoạt  ở cơ quan, đơn vị và các phong trào ở địa phương nơi cư trú.

Đại hội Hội CCB cơ quan khối Đảng, đoàn thể, UBND huyện, nhiệm kỳ 2022-2027 đã xây dựng mục tiêu, đề ra phương hướng, xác định nhiệm vụ, giải pháp cho nhiệm kỳ  tới với những chỉ tiêu chính như: 100% hội viên có lập trường tư tưởng kiên định, vững vàng; 100% cán bộ, hội viên được tập huấn, bồi dưỡng  theo phân cấp; hàng năm phấn đấu 95% hội viên đạt danh hiệu “hội viên gương mẫu” ;100% gia đình CCB đạt gia đình văn hóa. Hội CCB đạt trong sạch vững mạnh. Đại hội đã bầu Ban chấp hành khóa mới và bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội cấp trên.

Một số hình ảnh tại Đại hội

(Thu Nga- Trung tâm VHTT&TT huyện)