Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử huyện Ý Yên - Tỉnh Nam Định


  Thống kê truy cập
  • Đang online: 25
  • Hôm nay: 557
  • Trong tuần: 7 318
  • Tất cả: 2097363
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công an huyện Ý Yên nhiệm kỳ 2022 – 2024
Lượt xem: 419
    Chiều ngày 18/4/2022, Chi đoàn Công an huyện Ý Yên đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2022 – 2024. Dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí Vũ Ngọc Dưỡng, HUV, Bí thư Huyện đoàn; Thượng tá Phan Văn Chiến, Phó Trưởng Công an huyện; Thượng úy Phạm Thanh Tùng, Phó Bí thư Đoàn Công an tỉnh Nam Định.
anh tin bai

anh tin bai

    Chi đoàn Công an huyện Ý Yên hiện có 24 đoàn viên, công tác tại 9 đội nghiệp vụ. Trong nhiệm kỳ qua, được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo sâu sắc của Đảng ủy, Lãnh đạo Công an huyện, BTV Huyện đoàn và Đoàn thanh niên Công an tỉnh cùng sự phối hợp, giúp đỡ của các chi đoàn bạn, cán bộ, đoàn viên, thanh niên Công an huyện đã luôn phát huy vai trò xung kích, đi đầu, không ngừng nỗ lực, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị của đơn vị cũng như các mục tiêu, kế hoạch mà Nghị quyết Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2019 – 2022 đã đề ra. Các mặt công tác đoàn và phong trào thanh niên không ngừng lớn mạnh, 100% đoàn viên luôn tích cực phấn đấu rèn luyện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, nhiều đồng chí đã lập thành tích cao được Hội đồng thi đua các cấp khen thưởng trong đó có 12 đồng chí được Giám đốc Công an tỉnh tặng giấy khen qua các đợt phát động thi đua của ngành và nhiều đồng chí được lãnh đạo Công an huyện biểu dương. Trong nhiệm kỳ đã có 9 lượt đoàn viên trẻ được bầu là chiến sĩ thi đua, 47 lượt đồng chí được bầu là chiến sĩ tiên tiến.

anh tin bai

 

anh tin bai

    Bên cạnh đó, các hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, đảm bảo an sinh xã hội cũng được chi đoàn triển khai thực hiện tốt như tham gia hưởng ứng Tết trồng cây và các đợt tổng vệ sinh môi trường trên địa bàn do Huyện đoàn phát động; duy trì tổ chức các buổi vệ sinh tại cơ quan đơn vị; vận động được 120 lượt đoàn viên tham gia 6 đợt hiến máu tình nguyện do Công an tỉnh Nam Định và Huyện đoàn phát động; phối hợp cùng Huyện đoàn và Công ty Honda Vũ Minh tổ chức nhiều lượt ra quân tuyên truyền Luật giao thông đường bộ gắn với mô hình thanh niên “Xung kích tham gia đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên địa bàn”; tổ chức các hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa – Uống nước nhớ nguồn”, thăm hỏi, trao tặng 10 suất quà trị giá 3 triệu đồng cho các gia đình chính sách, bà mẹ Việt Nam anh hùng trong dịp 27/7 hàng năm; kêu gọi, vận động hơn 10 triệu đồng ủng hộ đồng bào bị thiên tai, lũ lụt và tương trợ cán bộ chiến sĩ trong lực lượng Công an tỉnh có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài ra, đoàn viên, thanh niên Chi đoàn Công an huyện cũng đã tích cực tham gia các hoạt động phòng chống dịch Covid-19 như phát khẩu trang miễn phí, phát tờ rơi tuyên truyền, huy động nhiều lượt ĐVTN tham gia các chốt liên ngành kiểm soát người và phương tiện ra vào các tuyến đường tại khu vực dân cư bị phong tỏa, đảm bảo ANTT tại các khu cách ly tập trung và điểm điều trị cho bệnh nhân dương tính với Covid-19, trao tặng kính chắn giọt bắn. Hàng năm, Chi đoàn tổ chức các đợt ra quân đảm bảo an toàn giao thông vào tháng cao điểm hoặc dịp lễ, Tết...Đặc biệt từ năm 2020 đến nay, đoàn viên thanh niên chi đoàn Công an huyện là lực lượng nòng cốt trong ứng dụng triển khai song hành 02 dự án của Bộ Công an gồm cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư và sản xuất, cấp thẻ căn cước công dân gắn chíp điện tử cho công dân, góp phần quan trọng phục vụ kịp thời nhu cầu, nguyện vọng của nhân dân và hiện đại hóa công tác quản lý Nhà nước. Phong trào tuổi trẻ sáng tạo, tuổi trẻ xung kích bảo vệ Tổ quốc và các chương trình đồng hành, hỗ trợ thanh niên được quan tâm, chú trọng.

anh tin bai

    Với những kết quả đã đạt được, Chi đoàn Công an huyện luôn được đánh giá là một trong những chi đoàn khối cơ quan hoạt động có chất lượng tốt, tạo dấu ấn rõ nét về tinh thần đoàn kết, xung kích, sáng tạo, tình nguyện lập công “Vì an ninh Tổ Quốc”, góp phần quan trọng cùng lực lượng Công an toàn tỉnh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ An ninh Quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội.

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

Tại đại hội, các đại biểu đã tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến vào dự thảo Báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019 – 2022 đồng thời chỉ ra những khó khăn, vướng mắc còn tồn tại và thống nhất phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2022-2024, quyết tâm "Xây dựng tổ chức Đoàn Công an huyện Ý Yên vững mạnh; xung kích, tình nguyện, sáng tạo, hiệu quả góp phần xây dựng lực lượng Công an huyện trong sạch, vững mạnh, bản lĩnh, nhân văn, vì Nhân dân phục vụ".

 

anh tin bai

anh tin bai

    Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, Thượng tá Phan Văn Chiến, Phó Trưởng Công an huyện và đồng chí Vũ Ngọc Dưỡng, HUV, Bí thư Huyện đoàn đã ghi nhận, biểu dương và chúc mừng những thành tích mà Đoàn TNCS HCM Công an huyện đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời, đề nghị các đồng chí trong Ban Chấp hành Chi đoàn tiếp tục đổi mới và nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền giáo dục cho đoàn viên, thanh niên với việc “Học tập làm theo tấm gương tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; tiếp tục xây dựng thế hệ thanh niên sống có lý tưởng cách mạng, giàu tình yêu quê hương, đất nước, có đạo đức, lối sống văn hóa lành mạnh, tiên phong, gương mẫu, tuân thủ pháp luật; nâng cao bản lĩnh chính trị, trình độ chuyên môn nghiệp vụ, kỹ năng công tác, kiến thức xã hội; phát huy vai trò chủ động, sáng tạo của đoàn viên thanh niên trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị. Đẩy mạnh phong trào thanh niên xung kích trong công tác, chiến đấu; tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, tham gia xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh; xây dựng đội ngũ đoàn viên, thanh niên có hoài bão, mục tiêu, lý tưởng, có trách nhiệm với cộng đồng, khát khao muốn cống hiến cho xã hội; góp phần cùng Đảng bộ Công an huyện thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội đề ra.

anh tin bai
anh tin bai

    Sau 1 thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc và trách nhiệm, Đại hội Chi đoàn Công an huyện Ý Yên đã thành công tốt đẹp. Với tinh thần dân chủ, đoàn kết, trí tuệ, Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ mới gồm 5 đồng chí và bầu trực tiếp Bí thư chi đoàn nhiệm kỳ 2022 - 2024. Đại hội cũng đã lựa chọn và bầu 2 đồng chí đi dự Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Ý Yên khóa XIX nhiệm kỳ 2022-2027.

Một số hình ảnh tại Đại hội chi đoàn Công an huyện Ý Yên nhiệm kỳ 2022 - 2024

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

(T/h: Hà Giang, Trung tâm VH-TT&TT huyện Ý Yên)

© Bản quyền thuộc về UBND Huyện Ý Yên 
Địa chỉ: Huyện Ý Yên, Tỉnh Nam Định 
Điện thoại: 02283. 823009 -  02283 959 648 Fax: 0350.3953248 
Email: ubndhuyenyyen-namdinh@chinhphu.vn.
Giấy phép số ............... ngày ..../06/2014 của Sở Thông tin và Truyền thông Nam Định.
Designed by VNPT Nam Định
  
Chung nhan Tin Nhiem Mang