Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử huyện Ý Yên - Tỉnh Nam Định


  Thống kê truy cập
  • Đang online: 24
  • Hôm nay: 429
  • Trong tuần: 7 190
  • Tất cả: 2097235
Ban tổ chức Đại hội Thể dục Thể thao huyện Ý Yên lần thứ IX năm 2021 triển khai công tác trọng tâm
Lượt xem: 83

Sáng ngày 23/6/2022,  Ban tổ chức  Đại hội Thể dục Thể thao huyện Ý Yên lần thứ IX năm 2021 triển khai công tác trọng tâm. Đồng chí Nguyễn Đức Du, UVBTVHU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện chủ trì hội nghị. 

 

anh tin bai

 

anh tin bai

Theo kế hoạch Đại hội Thể dục Thể thao cấp xã, thị trấn sẽ được tổ chức từ nay đến hết tháng 7 tiến tới Đại hội Thể dục Thể thao huyện sẽ được tổ chức  trong khoảng tháng 8 và tháng 9 năm 2022. Ngay sau khi có kế hoạch của huyện,  các xã, thị trấn đã  xây dựng phương án tổ chức thi đấu các môn thể thao theo kế hoạch đã ban hành và tổ chức ít nhất từ 5 môn thể thao trở lên, ưu tiên các môn thể thao phù hợp với truyền thống của địa phương. Phòng Văn hóa - Thông tin phối hợp với Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện đẩy mạnh công tác thông tin tuyên truyền; xây dựng kế hoạch tổ chức Đại hội thể dục thể thao cấp huyện, với phương án tổ chức ít nhất từ 10 môn thể thao trở lên.

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

Tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung làm rõ những khó khăn, vướng mắc và đề ra các giải pháp khắc phục, nhằm chuẩn bị các điều kiện tốt nhất để Đại hội Thể dục Thể thao các cấp huyện Ý Yên diễn ra thành công tốt đẹp. Trong đó, chú trọng tới việc hướng dẫn chi tiết cho các xã, thị trấn về trang trí khánh tiết; cơ sở vật chất, trang thiết bị, các nội dung, chương trình Đại hội và thực hiện tốt các hoạt động trước, trong và sau khi diễn ra Đại hội Thể dục Thể thao, qua đó đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

anh tin bai

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Nguyễn Đức Du, UVBTVHU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện nhấn mạnh: Đại hội Thể dục Thể thao các cấp huyện Ý Yên là ngày hội thể thao có ý nghĩa, vai trò quan trọng, thu hút sự tham gia hưởng ứng tích cực của các tầng lớp nhân dân trong huyện, thi đua lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước và của địa phương. Nhằm đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và vận động toàn dân thường xuyên luyện tập thể dục thể thao, tăng cường sức khỏe, phục vụ lao động sản xuất, học tập, công tác để xây dựng, bảo vệ Tổ quốc trong thời kỳ hội nhập và phát triển. Thông qua Đại hội, phát hiện các nhân tố thể thao ở các địa phương trong huyện.  Trên tinh thần đó, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện yêu cầu: các ngành và cơ sở đề cao trách nhiệm, chuẩn bị tốt nhất Đại hội Thể dục Thể thao các cấp huyện Ý Yên trọng thể, an toàn và tiết kiệm và thành công tốt đẹp./. 

                                               (Đinh Liên - Trung tâm VH-TT&TT Ý Yên).

© Bản quyền thuộc về UBND Huyện Ý Yên 
Địa chỉ: Huyện Ý Yên, Tỉnh Nam Định 
Điện thoại: 02283. 823009 -  02283 959 648 Fax: 0350.3953248 
Email: ubndhuyenyyen-namdinh@chinhphu.vn.
Giấy phép số ............... ngày ..../06/2014 của Sở Thông tin và Truyền thông Nam Định.
Designed by VNPT Nam Định
  
Chung nhan Tin Nhiem Mang