• Tất cả: 2097391
Trường THPT Tống Văn Trân kỷ niệm ngày nhà giáo Việt nam 20/11/2020
Sáng ngày 20/11/2020 Trường THPT Tống Văn Trân long trọng tổ chức kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Tới dự có các đồng chí: Dương Văn Ninh, HUV, Chủ tịch liên đoàn lao động Huyện; Vũ ngọc Dưỡng, HUV, Bí thư đoàn thanh niên cộng sản HCM huyện. Cùng các thầy cô giáo đã nghỉ hưu qua các thời kỳ của nhà trường và các bậc phụ huynh học sinh.

Đọc diễn văn tại lễ kỷ niệm, Thầy Giáo Trần công Hoàn, Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại truyền thống bề dầy thành tích, những cống hiến thầm lặng của các thế hệ nhà giáo trường THPT Tống Văn Trân.

Đặc biệt trong năm học vừa qua, nhà trường đạt được những thành tích rất đáng phấn khởi, nhiều thầy cô giáo đã có những dự án khoa học, sang kiến kinh nghiệm đạt giải cấp tỉnh và cấp sở. Toàn đoàn xếp thứ 4 toàn Tỉnh được sở Giáo dục & Đào tạo tặng cờ thi đua. Trong kỳ thi giáo viên giỏi cấp cụm Ý Yên , nhà trường có 5 thầy cô giáo dự thi, đều đạt giáo viên giỏi cấp cụm. Toàn đoàn xếp thứ nhất cụm Ý Yên. 4/5 thầy cô đạt điểm cao nhất các môn thi. Tổng kết năm học 2019- 2020, cô giáo Phạm thị tuyết Nhung được Bộ GD&ĐT tặng bằng khen; Cô Ninh thị Kim Anh, Nguyễn thị Lan được UBND Tỉnh tặng bằng khen. Cô Nguyễn thị Kim Anh được LĐLĐ Tỉnh tặng bằng khen; Cô Nguyễn thị thanh Huyền, Phạm thị bình Phương, Đoàn thị vân, Nguyễn thị Lương, Nguyễn thị Hân được giám đốc sở GD&ĐT tặng giấy khen.

Với những kết quả đạt được của tập thể cán bộ giáo viên trường THPT Tống Văn Trân đã góp phần đưa sự nghiệp giáo dục của nhà trường ngày càng phất triển vững mạnh.

( Trần Huyền- Trung tâm VHTT&TT Huyện)