Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử huyện Ý Yên - Tỉnh Nam Định

 

 
Lượt xem: 2265

Chi bộ Tòa án nhân dân huyện tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2020 – 2025

Thực hiện theo quy định của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và Kế hoạch số 45 - KH/HU ngày 21/8/2019 của Ban Thường vụ Huyện ủy về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, ngày 6/3/2020, Chi bộ Tòa án nhân dân huyện đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2020 - 2025. Về dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Nguyễn Tuấn Song – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí đại diện tổ công tác chỉ đạo Đại hội Đảng bộ, chi bộ cơ sở nhiệm kỳ 2020 – 2025 cùng các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ

Đồng chí Phạm Tuấn Anh - Bí thư Chi bộ, Chánh án Tòa án nhân dân huyện

phát biểu khai mạc Đại hội

 

      Trong nhiệm kỳ qua, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp của Ban Thường vụ Huyện ủy, Chi bộ Tòa án nhân dân huyện đã hoàn thành tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ, đảng viên, tạo sự đoàn kết, nhất trí trong cơ quan. Đồng thời, thực hiện “Đẩy mạnh việc Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ chí Minh”; Tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng, ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ. 

      Trong 5 năm, Tòa án nhân dân huyện Ý Yên đã thụ lý tổng số các loại án là 1832 vụ, việc. Đã giải quyết 1808 vụ, việc; đạt tỷ lệ 98,68%; kết  hợp với các cơ quan tiến hành tố tụng và chính quyền các xã, thị trấn tổ chức xét xử được 44 phiên tòa lưu động; tỷ lệ các vụ án được hòa giải, đối thoại thành được nâng lên rõ rệt đạt 883/1381 vụ chiếm 63,9% số lượng phải giải quyết. Theo Nghị quyết của Đại hội nhiệm kỳ 2015 – 2020 đề ra thì Chi bộ đã đảm bảo thực hiện hoàn thành  và vượt các chỉ tiêu đề ra về số lượng giải quyết các loại án.

 

 

 
Đồng chí Nguyễn Tuấn Song -  Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện
phát biểu chỉ đạo và tặng hóa chúc mừng Đại hội

 

      Tặng hoa, phát biểu chúc mừng Đại hội, đồng chí Nguyễn Tuấn Song -  Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận và biểu dương những kết quả toàn diện mà Chi bộ Tòa án đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời trong nhiệm kỳ tới Chi bộ cần tăng cường vai trò lãnh đạo, nâng cao tinh thần trách nhiệm và hiệu quả công tác của đội ngũ cán bộ, đảng viên trong thực hiện nhiệm vụ; nâng cao chất lượng hoạt động của các đoàn thể, duy trì tốt các mặt công tác; đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước tạo khí thế sôi nổi, cổ vũ tình thần quyết tâm khắc phục khó khăn, góp phần thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu kinh tế - xã hội, xây dựng huyện Ý Yên ngày càng giàu đẹp, văn minh.

 

 

Ban chi ủy Chi bộ Tòa án nhân dân huyện nhiệm kỳ 2020 - 2025

 

      Đại hội đã bầu 3 đồng chí vào Cấp ủy khóa mới; Bầu Bí thư, Phó Bí thư chi bộ; bầu đại biểu chính thức và đại biểu dự khuyết dự đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXIV. Đồng chí Phạm Tuấn Anh được bầu giữ chức Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ  2020-2025. 

 

Video Sự Kiện
  • hướng dẫn sử dụng điện tiết kiệm hiệu quả
  • Công tác bầu cử tại Ý Yên
  • CLB dưỡng sinh xã Yên Tiến
  • lời chúc tết của Chủ tịch UBND huyện Ý Yên
  • VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ HUYỆN Ý YÊN LẦN THỨ XXIV, NHIỆM KỲ 2020 - 2025
  • ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ HUYỆN LẦN XXIV, NHIỆM KỲ 2020 2025
1 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 9
  • Hôm nay: 1,060
  • Trong tuần: 9,558
  • Tất cả: 1,848,638