Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử huyện Ý Yên - Tỉnh Nam ĐịnhLượt xem: 335
Tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp lớp Trung cấp Lý luận chính trị - hành chính K13 huyện Ý Yên
Sáng ngày 28 tháng 3 năm 2017, tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện đã tổ chức kỳ thi tốt nghiệp lớp trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa 13. Về phía tỉnh dự có đồng chí Hoàng Đình Trung - Phó giám đốc Trường Chính trị Trường Chinh tỉnh Nam Định; các đồng chí trưởng, phó các khoa , phòng và cán bộ, giảng viên Trường Chính trị Trường Chinh tỉnh Nam Định; về phía huyện có đồng chí Nguyễn Tuấn Song - Phó bí thư thường trực HU, Trưởng Ban chỉ đạo lớp học; các đồng chí trong Ban chỉ đạo lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa 13; các đồng chí cán bộ giảng viên trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện.Lớp trung cấp Lý luận chính trị - hành chính khoá 13 học trong thời gian 18 tháng với 1.056 tiết học, gồm 7 khối kiến thức: Những vấn đề cơ bản của chủ nghĩa Mác-Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh; Những vấn đề cơ bản về lịch sử Đảng và Đảng cộng sản Việt Nam; Những vấn đề cơ bản về hệ thống chính trị, nhà nước, pháp luật và quản lý hành chính nhà nước; Đường lối chính sách của Đảng, Nhà nước Việt Nam trong các lĩnh vực của đời sống xã hội; kỹ năng lãnh đạo, quản lý nghiệp vụ công tác Đảng, mặt trận tổ quốc và đoàn thể; Tình hình nhiệm vụ của địa phương; Nghiên cứu thực tế cuối khóa. Kết thúc khóa học, lớp trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa 13 có 89 học viên đủ điều kiện để làm các thủ tục tốt nghiệp. Trong đó có 67/89 đồng chí học viên tham dự thi, 22 đồng chí học viên xuất sắc viết tiểu luận tốt nghiệp.Đồng chí Hoàng Đình Trung - Phó giám đốc Trường Chính trị Trường Chinh tỉnh Nam Định
 phát biểu

Đồng chí Hoàng Đình Trung - Phó giám đốc Trường Chính trị Trường Chinh tỉnh Nam Định phát biểu đã ghi nhận và đánh giá cao quá trình học tập, rèn luyện của các học viên và để đảm bảo kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc, thực hiện đúng các văn bản quy chế, quy định, đồng chí yêu cầu:
Đối với các học viên: không mang tài liệu vào phòng thi; bình tĩnh, đọc kỹ đề thi trước khi làm bài, tránh lạc đề, sai đề; thực hiện tốt nội quy phòng thi.
Đối với Trung tâm BDCT huyện: tạo điều kiện tốt nhất về cơ sở vật chất phục vụ kỳ thi tốt nghiệp, đảm bảo kỳ thi diễn ra an toàn theo kế hoạch.Đối với thành viên Hội đồng thi tốt nghiệp: nêu cao tinh thần trách nhiệm; chấp hành nghiêm túc nội quy, quy chế thi tốt nghiệp đã ban hành.

Đồng chí tin tưởng và chúc các đồng chí học viên với những kiến thức đã được học tập nghiên cứu, sự chuẩn bị kỹ lưỡng và sự quyết tâm cao sẽ hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp đạt kết quả cao nhất.

Đồng chí Nguyễn Tuấn Song - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ
phát biểu

 
Phát biểu, Đồng chí Nguyễn Tuấn Song - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ đã ghi nhận và biểu dương kết quả học tập của lớp Trung cấp lý luận chính trị hành chính khoá 13. Đồng chí khẳng định, có được kết quả đó là do sự cố gắng, nỗ lực của các học viên, sự quan tâm của Ban giám hiệu, các cán bộ, giảng viên trường Chính trị tỉnh, sự quan tâm, tạo điều kiện của lãnh đạo Huyện, của Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện. Thay mặt Ban chỉ đạo lớp học, đồng chí động viên các học viên bình tĩnh, tự tin, nghiên cứu và kết hợp giữa lý luận  đã được học và thực tiễn công tác, nhiệm vụ được phân công của từng đồng chí để vận dụng làm bài, phấn đấu đạt kết quả cao nhất.

Kỳ thi diễn ra trong 2 ngày 28 và 29/3/2017. Trong đó, Sáng 28/3 làm bài thi khối kiến thức 1; chiều 28/3 làm bài thi khối kiến thức 2; sáng 29/3 làm bài thi khối kiến thức 3. Kỳ thi đã diễn ra nghiêm túc, an toàn, đúng quy chế. Các đề thi đảm bảo niêm phong, tuyệt mật theo đúng quy định của thi tốt nghiệp hệ trung cấp và cao đẳng cấp quốc gia. Sau khi có kết quả làm bài thi, lớp trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa 13 sẽ tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho các đồng chí học viên./.


Video Sự Kiện
  • Bài hát Nam Định mình ơi
  • Ý Yên khát vọng đồng chiêm chũng
1 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 28
  • Hôm nay: 87
  • Trong tuần: 4856
  • Tất cả: 287364