Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử huyện Ý Yên - Tỉnh Nam ĐịnhLượt xem: 289
Lãnh đạo Huyện uỷ-HĐND-UBND huyện thăm chúc mừng các đơn vị y tế nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02
Nhân kỷ niệm 62 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2017), sáng 27/02/2017, các đồng chí lãnh đạo Huyện uỷ- HĐND-UBND huyện đã đến thăm và chúc mừng các đơn vị y tế trên địa bàn huyện.

Đồng chí Đinh Đức Tuyến – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cùng các thành viên trong đoàn đã đến thăm, tặng quà và chúc mừng đội ngũ cán bộ y bác sỹ, thầy thuốc tại các đơn vị: Phòng Y tế, Trung tâm y tế huyện, Bệnh viện đa khoa huyện và Công ty cổ phần Dược, Hội Đông y huyện. 


Đồng chí Đinh Đức Tuyến – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện
phát biểu tại Lễ kỷ niệm ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2


Tại các đơn vị đến thăm đồng chí Đinh Đức Tuyến – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu ghi nhận những kết quả đáng khích lệ trong công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, công tác phòng chống dịch bệnh... mà các đơn vị đã đạt được, đồng thời đồng chí mong rằng trong thời gian tới, tập thể bác sĩ, viên chức y tế các đơn vị tiếp tục vượt qua khó khăn, phục vụ tốt nhu cầu khám chữa bệnh cho nhân dân trên địa bàn, thực hiện tốt các chương trình y tế quốc gia. Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã tặng hoa, quà và gửi lời chúc mừng tới các thầy thuốc, y bác sỹ đang công tác luôn dồi dào sức khỏe hoàn thành tốt nhiệm vụ, tiếp tục có nhiều đóng góp trong công tác chăm sóc sức khỏe, khám chữa cho nhân dân. Đồng thời, Đồng chí cũng đề nghị các đơn vị phải thường xuyên học tập nâng cao kiến thức, hiện đại hoá cơ sở vật chất trang thiết bị, đề cao đạo đức, cái tâm của người thầy thuốc với mục tiêu làm sao để sức khoẻ của nhân dân phải được chăm lo, cứu chữa kịp thời, đáp ứng yêu cầu và mong mỏi của nhân dân trong toàn huyện./.
Video Sự Kiện
  • Bài hát Nam Định mình ơi
  • Ý Yên khát vọng đồng chiêm chũng
1 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 27
  • Hôm nay: 78
  • Trong tuần: 4847
  • Tất cả: 287355