Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử huyện Ý Yên - Tỉnh Nam ĐịnhLượt xem: 348
Ban Chỉ huy Quân sự Huyện Ý Yên tổ chức lễ khánh thành và bàn giao Nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách tại xã Yên Bằng.
Sáng ngày 30 tháng 3 năm 2017 Ban Chỉ huy Quân sự Huyện Ý Yên tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao Nhà tình nghĩa cho gia đình Mẹ Nguyễn Thị Chung là Mẹ Việt Nam anh hùng có 02 người con là liệt sỹ ở Thôn Dinh Tần - xã Yên Bằng - huyện Ý Yên - Tỉnh Nam Định.

Về dự lễ khánh thành và bàn giao nhà tình nghĩa có đồng chí Nguyễn Văn Hùng – UVBTVHU, Chỉ huy Trưởng Ban chỉ huy quân sự Huyện; các đồng chí cán bộ trong Ban chỉ huy quân sự Huyện Ý Yên. Về phía xã có các đồng chí Nguyễn Văn Tuấn - Bí thư Đảng ủy ,Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Nguyễn Duy Ngọc - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy; đồng chí Vũ Đức Thảo - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; các đồng chí trong Ban chỉ huy quân sự xã; Trưởng các đoàn thể chính trị, cán bộ, công chức xã; các đồng chí trong cấp ủy, chính quyền, các đoàn thể thôn Dinh Tần và đông đảo nhân dân và các doanh nghiệp đóng trên địa bàn thôn Dinh Tần.Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Văn Hùng – UVBTVHU, Chỉ huy Trưởng Ban chỉ huy quân sự Huyện Ý Yên đã ghi nhận sự cống hiến to lớn của gia đình, Mẹ có 02 người con tham gia chiến đấu trong sự nghiệp chống Mỹ và đều hy sinh. Để công tác đền ơn, đáp nghĩa ngày càng có ý nghĩa tạo sức lan tỏa đồng chí đã kêu gọi các tầng lớp nhân dân hãy phát huy hơn nữa, cùng chia sẻ với tinh thần tương thân, tương ái giúp nhau vượt qua khó khăn ủng hộ các gia đình chính sách gặp khó khăn trong cuộc sống. Đại diện cho lực lượng vũ trang và Ban chỉ huy quân sự Huyện Ý Yên đồng chí đã trao quyết định bàn giao nhà tình nghĩa cho Mẹ Nguyễn Thị Chung và trao tặng Mẹ 01 chiếc ti vi.


Đại diện cho Cấp ủy, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể và nhân dân xã Yên Bằng đồng chí Vũ Đức Thảo – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã đã phát biểu cảm ơn Bộ Chỉ huy quân sự Tỉnh Nam Định, Huyện ủy, HĐND, UBND Huyện, Ban Chỉ huy quân sự Huyện Ý Yên và các phòng ban chuyên môn của Huyện đã tạo điều kiện quan tâm hỗ trợ kinh phí xây dựng ngôi nhà tình nghĩa cho Mẹ Nguyễn Thị Chung. Đồng thời đồng chí cũng đã phát động, kêu gọi nhân dân trong xã tiếp tục có những việc làm thiết thực cũng như một phần nhỏ kinh phí để hỗ trợ các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn toàn xã./.


Đồng chí Nguyễn Văn Hùng – UVBTVHU, Chỉ huy Trưởng Ban chỉ huy quân sự Huyện 
 trao Quyết định bàn giao nhà tình nghĩa cho đại diện gia đình Mẹ

Một số hình ảnh lễ khánh thành và bàn giao Nhà tình nghĩa cho Mẹ Nguyễn Thị Chung.

Video Sự Kiện
  • Bài hát Nam Định mình ơi
  • Ý Yên khát vọng đồng chiêm chũng
1 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 26
  • Hôm nay: 65
  • Trong tuần: 4834
  • Tất cả: 287342